Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Xuân Bắc
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Xuân Bắc

Thời gian gần đây, trên kênh VTV3 các gameshow truyền hình về hẹn hò thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả, trong đó gameshow Chân Ái được xem là một chương trình rất được yêu thích.

Tiếp nối thành công của mùa 1, Chân Ái 2022 đã chính thức quay trở lại, được xem như một làn gió mới và nhanh chóng trở thành cơn sốt. Bên cạnh sức hấp dẫn, mới lạ của chương trình, sự xuất hiện của MC Xuân Bắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình.

Anh không chỉ khiến khán giả hào hứng bởi khiếu hài hước, khả năng xử lý tình huống và kinh nghiệm dẫn chương trình dày dặn mà còn liên tục ghi điểm bởi các hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp khi khoác lên người những bộ suit cực kỳ lịch lãm.

Xuất hiện tại tập 12, anh tiếp tục chọn khoác lên người một chiếc suit tone xám lịch thiệp, nhã nhặn. Một thiết kế suit đến từ Nhà SUITS – Kẻ sọc caro trên nền vải xám chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và họa tiết dành cho các quý ông yêu thích sự đơn giản pha chút cổ điển.

Cảm ơn nghệ sĩ Xuân Bắc đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

Hãy để The Suits House đồng hành cùng quý ông trong các sự kiện đặc biệt nhất!

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - M𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫ong 𝟔 giờ.

Visit us:

■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

■ Tel: 0938.437.581

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo