Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm

Đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm được đánh giá là là gương mặt triển vọng và có tương lai rộng mở trong giới nghệ thuật. Sở hữu nét diễn duyên dáng, hóm hỉnh, nam danh hài không chỉ góp mặt trên những sân khấu hài - kịch, tiểu phẩm, mà còn xuất hiện ở các bộ phim truyền hình, điện ảnh và chương trình giải trí khác. Sự năng nổ, nhiệt huyết của Lê Dương Bảo Lâm đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.


Song song với việc chuyên tâm hoạt động nghệ thuật, Lê Dương Bảo Lâm thêm ghi điểm khi luôn tích cực làm mới hình ảnh bằng phong cách thời trang chỉn chu, lịch lãm. Xuất hiện tại sự kiện sinh nhật công ty Đất Việt, nam nghệ sĩ chọn suit đen đến từ The Suits House để khoác lên mình diện mạo sang trọng, lịch sự và phong cách.

Gam màu trung tính của suit được tô điểm bằng chi tiết ve bóng cách điệu đậm chất nghệ sĩ nhưng không quá phô trương, bóng bẩy giúp vẻ ngoài của anh thêm nổi bật, ấn tượng.


Cảm ơn nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.
Đến The Suits House để thăng hạng phong cách, giữ vững đẳng cấp quý ông trong bạn.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
https://thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo