Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x MC ANH HUY - BIỆT ĐỘI THÔNG THÁI
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x MC ANH HUY - BIỆT ĐỘI THÔNG THÁI

Trở lại với format hấp dẫn quen thuộc, “Biệt đội thông thái” trở thành gameshow đấu trí được mong chờ nhất nửa đầu năm 2022. Giữ lại luật chơi kịch tính: “Tập hợp 11 người chơi cực kỳ thông minh ở nhiều lĩnh vực để so tài cùng với một nghệ sĩ khách mời”, ở mùa 2 chương trình được đầu tư thêm về mặt nội dung, lồng ghép nhiều kiến thức hơn và thỏa mãn người xem bởi sự chỉn chu trong từng khâu chuẩn bị.

Tiếp tục dẫn dắt chương trình “Biệt đội thông thái” với vai trò MC chủ chốt, sánh vai cùng cô nàng duyên dáng Chế Nguyễn Quỳnh Châu, MC Anh Huy một lần nữa thể hiện phong cách của mình qua những bộ suit lịch lãm. Vẫn giữ mục tiêu trở thành “quý ông thông thái” từ mùa trước, nam MC luôn tự mình cập nhật những kiến thức hay và chăm chút diện mạo cho mỗi lần xuất hiện.

Khoác lên những thiết kế mới nhất đến từ Nhà SUITS, MC Anh Huy gây thương nhớ trong lòng người hâm mộ bởi phong thái chuẩn mực, chuyên nghiệp và sang trọng của mình.

Cảm ơn MC Anh Huy đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong hành trình của “quý ông thông thái”. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.

“Suit Up” cùng The Suits House để “Level Up” phong cách của bạn.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo