Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x ERIK
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x ERIK

Bên cạnh tài năng nghệ thuật, Erik còn được nhớ đến nhờ ngoại hình sáng và mức độ đầu tư, chăm chút trang phục cho mỗi lần xuất hiện của mình. Là một trong những nghệ sĩ trẻ dẫn đầu xu hướng, Erik luôn làm mới hình ảnh ở nhiều phong cách khác nhau: Mạnh mẽ, nổi bật trên sân khấu, trendy với các sản phẩm âm nhạc, chỉn chu ở những sự kiện,... Mỗi trang phục được Erik và ekip chuẩn bị đều phù hợp với màu sắc, cá tính của anh.

Xuất hiện lịch lãm tại họp báo ra mắt MV “Ngày Đầu Tiên” của người anh thân thiết trong “Gia đình Hoa dâm bụt”, Erik chọn cho mình một bộ suit đến từ The Suits House, phù hợp với chủ đề của ca khúc.

Suit nhung đen một nút với điểm nhấn phần ve áo nhọn, chất liệu bóng tạo nên diện mạo không quá phô trương nhưng vẫn đậm chất nghệ sĩ và sang trọng. Để hoàn thiện bộ trang phục một cách chỉn chu nhất, nam ca sĩ khéo léo chọn nơ bản to cách điệu để phần nhìn thêm bắt mắt.

Với diện mạo này, Erik thêm ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi sự tinh tế, đầu tư và hiểu ý người anh của mình. Hòa vào cảm xúc ngọt ngào, trang phục chính là yếu tố không kém phần quan trọng giúp không khí sự kiện thêm lãng mạn.

Cảm ơn Erik đã chọn The Suits House làm bạn đồng hành trong sự kiện lần này. Chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công với những sản phẩm mới.

Đến The Suits House ngay để chọn cho mình diện mạo hoàn hảo nhất.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo