Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x ĐÔNG HÙNG
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x ĐÔNG HÙNG

Suit nhung đen là sự lựa chọn đặc biệt của những quý ông yêu thích phong cách lãng mạn, nghệ sĩ. Chạy theo những đường nét mềm mại mà chất vải này mang lại, cùng phom dáng cứng cáp của suit truyền thống, ta có được một tổng thể hài hòa, quyến rũ không kém phần nam tính. Vì thế, suit nhung đen thường xuất hiện tại những sự kiện quan trọng và trở nên phổ biến hơn với những người làm nghệ thuật - lĩnh vực đòi hỏi phần nhìn phải thật sự bắt mắt, sang trọng.

Bước ra từ những cuộc thi âm nhạc đình đám, Đông Hùng được nhớ đến bởi giọng hát vút cao đầy nội lực, tình cảm. Trải qua một thời gian dài với những nốt thăng trầm trong cuộc sống, nam ca sĩ tìm niềm vui nơi tổ ấm và luôn cố gắng trau dồi, làm mới phong cách của mình. Qua đó, mỗi lần xuất hiện anh đều mang đến cho khán giả những ca khúc cảm xúc và diện mạo chỉn chu, chuyên nghiệp.

Đến với đêm nhạc Mây Lang Thang cùng thiết kế từ Nhà SUITS, Đông Hùng hòa mình vào chất lãng mạn của thành phố sương mù Đà Lạt. Suit nhung đen phối cùng áo cổ lọ theo phong cách All Black giúp nam ca sĩ trở nên thu hút, bí ẩn hơn. Phần ve áo nhọn cách điệu trên nền vải bóng mang lại chất nghệ sĩ, hoàn toàn phù hợp với không khí đêm nhạc. Từ đó, cảm xúc ẩn trong mỗi bài hát có thêm “chất xúc tác” để bộc lộ trọn vẹn, hoàn hảo.

Cảm ơn Đông Hùng đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong đêm nhạc giàu cảm xúc này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường nghệ thuật phía trước.

Suit Up cùng The Suits House để chọn cho mình diện mạo hoàn hảo nhất.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo