Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên Quang Thuận - Bộ phim “Cô gái đến từ quá khứ”
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên Quang Thuận - Bộ phim “Cô gái đến từ quá khứ”

Là bước chuyển giao - kết nối uyển chuyển giữa vũ trụ điện ảnh “Gái già lắm chiêu” và Vũ trụ “Mỹ nhân”, “Cô gái đến từ quá khứ” nhận được sự kì vọng từ đông đảo khán giả với dàn diễn viên “khủng”. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh của hai Mỹ nhân: Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Bên cạnh đó, “Cô gái đến từ quá khứ” còn quy tụ dàn mỹ nam genZ đình đám, quen thuộc với khán giả trẻ qua các cuộc thi nhan sắc. 

Diễn viên Quang Thuận bảnh bao trong bộ suit lịch lãm từ The Suits House

Bước ra từ The Next Gentleman 2022, người mẫu - diễn viên Quang Thuận trở thành một trong những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực thời trang, truyền hình và điện ảnh. Sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt điển trai và năng khiếu diễn xuất linh hoạt, sự xuất hiện của Thuận trong vai Thiên Minh - một nhân tố mới có mối quan hệ thân thiết với Mr.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) hứa hẹn mang đến những cao trào và mắt xích mới mẻ, bất ngờ cho tác phẩm.  

Suit 6 khuy là lựa chọn tuyệt vời cho vóc dáng của người mẫu - diễn viên Quang Thuận

Chọn The Suits House cùng đồng hành trong dự án lần này, diễn viên Quang Thuận khoác lên mình diện mặc chỉn chu, lịch lãm và thu hút. Suit công sở với phom dáng truyền thống và màu đơn sắc giúp anh thêm lịch sự và chuyên nghiệp hơn, phù hợp với tính cách và hình mẫu nhân vật Thiên Minh.  Cảm ơn diễn viên Quang Thuận đã cho The Suits House cơ hội cùng đồng hành trong dự án lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong các dự án kế tiếp.

 “Suit Up” cùng The Suits House, thăng hạng phong cách, giữ vững phẩm chất quý ông trong bạn.  

———  

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.  

Visit us:  Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)  

Tel: 0938.437.581  www.thesuitshouse.com  

9:00 AM - 9:00 PM  

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo