Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x DIỄN VIÊN KHẢ NGÂN
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x DIỄN VIÊN KHẢ NGÂN

Khi giới tính không còn là lằn ranh phân cách thời trang và vẻ đẹp của các nàng không còn phụ thuộc vào lụa là, váy vóc hay những gam màu hồng, cam, tím quen thuộc thì suit trở nên phổ biến và mang đến những góc cạnh mới, khai thác triệt để những khía cạnh bị khuất lấp của người phụ nữ. Suit dần len lỏi vào tủ đồ của các nàng và hình thành nên một phong cách thời trang đầy ấn tượng, thu hút.

Đi ngược với những nhận định phiến diện rằng suit sẽ “giấu” đi đường cong vốn có của phái đẹp, thực chất những đường may tinh tế, khéo léo của suit đạt đến độ hoàn hảo. Bởi dĩ, suit sinh ra là để phù hợp với người mặc chúng, suit hiểu cơ thể của chúng ta cần gì. Vì thế, phái đẹp mặc suit không đơn thuần là thử một phong cách mới, mà còn có thể định hình vóc dáng cũng như bộc lộ cá tính của mình.

Xuất hiện cùng một thiết kế đến từ The Suits House, diễn viên Khả Ngân khoác lên mình diện mạo thanh lịch, trẻ trung không kém phần quyến rũ. Sắc xanh nhạt nhẹ nhàng không quá nổi bật như các sắc độ khác vẫn giữ cảm xúc tích cực đặc trưng của màu xanh. Một bộ suit trong gam màu này được phối theo phong cách năng động, sporty của Khả Ngân mang đến hơi thở hiện đại, trẻ trung và mới mẻ.

Cảm ơn Khả Ngân đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong dự án lần này. Chúc chị gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự định kế tiếp.

“Suit Up” cùng The Suits House để định hình và nâng tầm phong cách.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo