Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên Đức Thịnh - Chương trình Tâm Đầu Ý Hợp
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên Đức Thịnh - Chương trình Tâm Đầu Ý Hợp

Trải qua 2 mùa phát sóng với gần 100 số, quy tụ hơn 150 cặp đôi, cùng 1000 câu hỏi thú vị, chương trình Tâm Đầu Ý Hợp đã trở thành chuyên mục giải trí quen thuộc của nhiều khán giả qua màn ảnh nhỏ. Tiếp tục phát sóng mùa 3 cùng cặp đôi MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ, chương trình nhận được nhiều lời khen với những câu chuyện mới mẻ, đa dạng qua lối dẫn tự nhiên của hai vị MC dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sự chỉn chu, đầu tư ở trang phục của cặp đôi MC được khán giả đánh giá cao, tạo nên màu sắc hòa hợp, ăn ý với format chương trình.

Sánh đôi cùng những thiết kế có gam màu dịu dàng, ngọt ngào của bạn dẫn Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Đức Thịnh chọn suit đơn sắc basic để thăng hạng phong cách, giữ vững đẳng cấp quý ông trong mình.

Trong “hành trình” tình yêu cùng các cặp đôi, diễn viên Đức Thịnh tin chọn The Suits House làm bạn đồng hành và khoác lên mình những thiết kế thanh lịch, sang trọng nhất. Nếu gam màu lam nhạt, pastel giúp nam diễn viên thêm trẻ trung, gần gũi thì suit xanh navy và suit đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí đòi hỏi vẻ ngoài chuyên nghiệp, lịch lãm như người dẫn chương trình.

Cảm ơn diễn viên Đức Thịnh đã cho The Suits House cơ hội cùng chia sẻ và đón nhận những câu chuyện tình yêu ý nghĩa trong chương trình Tâm Đầu Ý Hợp. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án sắp đến.

“Suit Up” cùng The Suits House để sở hữu diện mạo hoàn hảo nhất.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo