Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Đạo diễn Long Kan
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Đạo diễn Long Kan

Là một “Phù thủy sân khấu”, đạo diễn của nhiều chương trình mang sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp, văn hoá bản sắc Việt Nam ở cả trong và ngoài nước và đặc biệt là chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, tôn vinh thời trang và danh thắng Việt.

Thật không quá lời khi nhiều khán giả ưu ái gọi Long Kan là Đạo diễn mát tay của thời trang Việt. Nổi tiếng là người đứng sau những sân khấu đình đám, đưa khán giả lạc vào thế giới viễn du với sự cộng hưởng giữa nghệ thuật và thời trang, Đạo diễn Long Kan luôn chứng tỏ sự khát khao theo đuổi đam mê nghệ thuật, đặt ra cho bản thân những tiêu chuẩn thời trang riêng biệt, anh luôn chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện trước đám đông, luôn có một Long Kan lịch lãm, “đẹp và độc nhất”.

Có lẽ suit chính là lựa chọn yêu thích của anh, bởi rất thường xuyên bắt gặp hình ảnh lịch thiệp của chàng đạo diễn Long Kan trong các bộ suit đa dạng tại nhiều sự kiện. Gần đây nhất, khi xuất hiện tại trang bìa tạp chí Men’s FOLIO - tạp chí quốc tế về thời trang và phong cách sống dành cho Quý Ông sành điệu.Đạo diễn Long Kan đã chọn khoác lên người những thiết kế suit cuốn hút, đa dạng màu sắc đến từ The Suits House để tiếp tục khẳng định cá tính riêng của mình, ghi điểm bởi sự lịch lãm trong các đường nét đơn giản nhưng tinh tế của thiết kế đến từ Nhà SUITS.

Cảm ơn đạo diễn Long Kan đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

The Suits House tự hào với bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm đồng hành cùng các celeb tại Việt Nam, Nhà SUITS hy vọng sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn làm đẹp cho nhiều quý ông!

Hãy để The Suits House đồng hành cùng quý ông trong các sự kiện đặc biệt nhất! __________________

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢ờ.

■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

■ Tel: 0938.437.581 www.thesuitshouse.com 9:00 AM - 9:00 PM #thesuitshouse #suitupleverup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo