Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - MV Trọn Vẹn Nghĩa Tình
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - MV Trọn Vẹn Nghĩa Tình

Là một trong những “mỹ nam” thế hệ đầu của làng nhạc Việt, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc để lại dấu ấn trong lòng người yêu nhạc bằng những dự án được đầu tư chỉn chu và sáng tạo. Đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động nghệ thuật với web drama “Phúc Cọp”, Ưng Hoàng Phúc mang đến những thước phim hành động đẹp mắt, bộc lộ những khía cạnh mới trong phong cách trình diễn của mình. “Trọn Vẹn Nghĩa Tình” là sản phẩm âm nhạc thuộc dự án “Phúc Cọp”, lấy cảm hứng từ những câu chuyện bất bình trong cuộc sống, nam ca sĩ kết hợp cùng nghệ sĩ Wowy khắc họa thành công sự song hành trong tình huynh đệ, anh em.


Thể hiện sự tương phản phù hợp với “Phúc Cọp”, MV “Trọn Vẹn Nghĩa Tình” là sự hòa quyện độc đáo từ hai mảng màu sáng, tối - đen, đỏ. Chọn The Suits House cùng đồng hành trong dự án lần này, Ưng Hòa Phúc khoác lên mình thiết kế mang gam màu đỏ bordeaux quyến rũ. Lớp nhung mềm, mịn tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng, giúp diện mạo của nam ca sĩ thêm hòa hợp với bối cảnh MV và nội dung ca khúc. Phom dáng basic suit kết hợp cùng sắc đỏ trầm mang đến cảm giác phóng khoáng, mạnh mẽ và thu hút.


Cảm ơn ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã cho The Suits House cơ hội đồng hành cùng anh trong dự án đầy ý nghĩa này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong các dự định kế tiếp.
Đến The Suits House ngay để khoác lên mình diện mạo hoàn hảo nhất.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo