Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân

Vài năm gần đây, trào lưu làm MV cổ trang đang quay trở lại và trở thành hot trend trong làn nhạc Việt. Nhắc đến trào lưu này chắc chắn không thể không kể đến tên của chàng ca sĩ trẻ Nguyễn Trần Trung Quân, chàng trai Hà Thành không chỉ được đánh giá cao bởi ở giọng hát, mà cách khai thác câu chuyện đầy kịch tính và cuốn hút đã trở thành những yếu tố ghi điểm tuyệt đối với người xem.

Nguyễn Trần Trung Quân đã trở thành một trong những ca sĩ được khán giả săn đón nhất nhì Vpop bởi sự đầu tư quá đỗi chỉn chu trong mỗi MV. Không chỉ nghiêm túc trong từng sản phẩm, chàng ca sĩ trẻ còn chứng minh sự chỉn chu tuyệt đối về hình ảnh của mình trong các lần xuất hiện trước công chúng.

Tại bán kết chương trình Trời Sinh Một Cặp, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã cùng MC Mù Tạt thể hiện xuất sắc phần thi của mình, đưa khán giả cuốn theo mạch cảm xúc của bài hát đang được thể hiện. Bên cạnh đó, trong trang phục suit tone xanh nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản, Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả không thể rời mắt trong hình ảnh đơn giản nhưng cực kỳ thanh lịch của anh. Việc lựa chọn bài hát, ý tưởng dàn dựng cũng như lựa chọn khoác lên người một bộ suit chỉn chu đến từ Nhà SUITS đã cho thấy tâm huyết của anh trong lần xuất hiện này tại vòng bán kết của chương trình Trời Sinh Một Cặp.

Chúc mừng ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã có một phần thi rất thành công và cảm ơn anh đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

Hãy để The Suits House đồng hành cùng quý ông trong các sự kiện đặc biệt nhất!

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - M𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫ong 𝟔 giờ.

Visit us:

■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

■ Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo