Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x CA SĨ LÂN NHÃ - THE LOVER CONCERT
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x CA SĨ LÂN NHÃ - THE LOVER CONCERT

 

Khi âm nhạc, hiệu ứng mỹ thuật, ánh sáng cùng hội tụ và trở thành “nhân vật chính” của buổi biểu diễn nghệ thuật, cũng là lúc chúng ta bắt đầu hành trình tìm lại tình yêu giữa cuộc sống mới. Buổi hòa nhạc kỷ niệm “The Lover” của Nest by AIA mang đến một không gian đầy ấn tượng, trong đó tiếng hát của ca sĩ Lân Nhã đã góp phần đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc đình đám - Vietnam Idol, ca sĩ Lân Nhã để lại dấu ấn trong lòng người nghe bằng chất giọng trầm ấm, giàu cảm xúc. Với phong cách nhẹ nhàng, lãng tử, anh được người hâm mộ đặt tên là “Người đàn ông hát rất tình”.

Bên cạnh những bản tình ca tan vỡ chất chứa tâm trạng, ca sĩ Lân Nhã còn ghi điểm bởi diện mạo lịch lãm, ấm áp trong mỗi buổi biểu diễn. Anh thường chọn những bộ suit đơn sắc tinh tế, giữ lại nét truyền thống một cách đơn giản. Cũng chính vì thế, những buổi biểu diễn của Lân Nhã luôn có sự hài hòa về âm nhạc, chất giọng và trang phục. Từ đó, người nghe nhạc thêm say đắm vào dòng cảm xúc mà anh truyền tải.

Khoác lên mình thiết kế double breasted suit của The Suits House, Lân Nhã bộc lộ phong thái của một quý ông đích thực. Suit trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích sự đơn giản, thanh lịch. Đây là màu sắc dễ mặc, mang đến nhiều dư vị khác nhau qua mỗi cách phối. Giữ phom dáng cổ điển, trộn lẫn một chút “nghệ sĩ” với ve áo trơn và khăn túi cùng màu quần, Lân Nhã toát lên vẻ chỉn chu, sang trọng đầy ấn tượng.

Cảm ơn ca sĩ Lân Nhã đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong đêm diễn giàu cảm xúc vừa qua. Mến chúc anh gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

“Suit Up” cùng The Suits House ngay để thăng hạng phong cách.

(*) Hình ảnh trích từ The Lover concert do AIA Premier Advisory thực hiện.

 

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo