Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x CA SĨ DƯƠNG NGUYỄN - THE ONLY SHOW
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x CA SĨ DƯƠNG NGUYỄN - THE ONLY SHOW

Được xem là hành trình âm nhạc đi từ hiện tại đến tương lai, mở ra những trào lưu mới trên thị trường nhạc Việt, The Only - 1 KHÔNG 2 quy tụ dàn nhạc sĩ tên tuổi và những gương mặt Quán quân, Á quân quen thuộc từ các cuộc thi âm nhạc. Với formart mới lạ, The Only là sự kết hợp hoàn hảo giữa biểu diễn chuyên nghiệp và mini talkshow, nối tiếp phản hồi tích cực từ The Cover Show, The Only nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Như một dòng chảy liền mạch, nối liền những kỷ niệm từ dòng nhạc cũ của The Cover Show, The Only mở ra một tương lai đầy sáng tạo của những người trẻ làm nghệ thuật. Vì thế các màn biểu diễn, so tài thêm đầu tư chỉn chu về âm nhạc, sân khấu lẫn trang phục. Được dự đoán là một trong số ít show âm nhạc có xu hướng tiên phong phong cách của giới trẻ, trang phục biểu diễn trong The Only được khán giả đánh giá cao.

Chọn The Suits House làm bạn đồng hành trong hai tập đầu tiên của The Only, ca sĩ Dương Nguyễn mang đến màn biểu diễn ấn tượng, giàu cảm xúc. Được đánh giá cao với giọng hát nội lực, Dương Nguyễn là một trong những gương mặt sáng của thế hệ ca sĩ trẻ. Bên cạnh đó, phong cách thời trang ổn định và sự đầu tư nghiêm túc về diện mạo trong mỗi lần xuất hiện giúp anh có thêm nhiều thiện cảm từ phía khán giả.

Khoác trên mình hai thiết kế với gam màu đặc biệt nhất của Nhà SUITS - Đỏ và Trắng, mỗi màu sắc, mỗi đường kim mũi chỉ mang đến phong thái hoàn toàn khác biệt. Nếu suit đỏ phù hợp với “Cám dỗ” một cách hoàn hảo thì suit trắng dường như đã hòa vào làm một với “Vì ta là một đôi”. Có thể thấy, suit không chỉ là trang phục đơn thuần mà còn là nơi bộc lộ cảm xúc, thể hiện phong cách của người mặc. 

Cảm ơn ca sĩ Dương Nguyễn đã chọn The Suits House làm bạn đồng hành trong hành trình âm nhạc đầy thú vị này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc thi và con đường sự nghiệp phía trước.

“Suit Up” cùng The Suits House để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của bạn.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

◾️ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

◾️ Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo