Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ - Diễn viên Will - Thời tới rồi
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ - Diễn viên Will - Thời tới rồi

Góp mặt trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Thời Tới Rồi của ĐÔNG TÂY PROMOTION, ca sĩ Will thật lịch lãm và cuốn hút với bộ suit đặc biệt đến từ The Suits House.

Gam màu hồng luôn được ưu ái và dành riêng cho phái đẹp nhưng đối với thời trang cao cấp, không có sự quy chuẩn nào về màu sắc dành riêng cho nam hoặc nữ. Vừa cá tính nổi bật, vừa nhẹ nhàng lịch sự chính là sức mạnh mà màu sắc này mang lại.

Được nghiên cứu tỉ mỉ về màu sắc lẫn form dáng có độ fit hoàn hảo trên từng số đo cơ thể, tất cả tạo nên một outfit thời thượng mà giới mộ điệu luôn theo đuổi Không chỉ tạo sự khác biệt về sắc tố màu, chất liệu chính là điều khiến bộ suit này trở nên đặc biệt. Chất liệu cao cấp bậc nhất được lựa chọn kĩ càng khiến thiết kế suit này đáp ứng được các yếu tố co giãn, khô thoáng và hạn chế tối đa việc bám bụi trên bề mặt vải.

Cảm ơn ca sĩ Will đã luôn lựa chọn The Suits House trong những sự kiện đặc biệt, chúc anh gặt hái được nhiều thành công trong những dự án sắp tới! Cùng The Suits House ngắm nhìn những khoảnh khắc lịch lãm của ca sĩ Will trong tập phát sóng lần này!

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

◼ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

◼ Tel: 0938.437.581 www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo