Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Biên kịch - Diễn viên Hoàng Khôi
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Biên kịch - Diễn viên Hoàng Khôi

Là gương mặt quen thuộc đối với khán giả yêu thích chương trình truyền hình và phim ảnh, diễn viên - biên kịch Hoàng Khôi đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bởi lối diễn hóm hỉnh, tự nhiên cùng sự chuyên tâm, nghiêm túc trong mỗi dự án. Giữ vai trò biên kịch cho bộ phim điện ảnh “Kẻ thứ ba”, Hoàng Khôi thêm ghi điểm bằng cách triển khai kịch bản hấp dẫn cùng sự xuất hiện đặc biệt trong vai “Trứng Ngỗng” - nhân vật mang đến tiếng cười xuyên suốt bộ phim.


Xuất hiện tại buổi ra mắt phim ngày 12/05/2022, diễn viên - biên kịch Hoàng Khôi khoác lên mình thiết kế mang đậm tinh thần cổ điển, sang trọng của The Suits House. Một bộ tuxedo ve bóng mang đến diện mạo lịch lãm, đẳng cấp cho người mặc. Kiểu trang phục này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bữa tiệc mang tính chất trang trọng của các quý ông.


Cảm ơn biên kịch - diễn viên Hoàng Khôi đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công ở những dự án kế tiếp.
“Suit Up” cùng The Suits House ngay để thăng hạng phong cách.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
◼ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
◼ Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo