Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE - ĐỨC PHÚC - ĐÊM HỘI XUÂN TẾT HTV
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE - ĐỨC PHÚC - ĐÊM HỘI XUÂN TẾT HTV

 

Cận Tết là thời điểm bận rộn nhất của giới nghệ sĩ bởi lịch trình các sự kiện, buổi gặp gỡ quan trọng, các buổi họp mặt. Với tính chất công việc bận rộn như vậy, suit luôn là lựa chọn vừa nhanh gọn vừa tinh tế lại không bao giờ lỗi thời.

Cùng nhìn lại hình ảnh của ca sĩ Đức Phúc trong đêm hội xuân – Tết HTV để kiểm chứng nhé.

Xuất hiện trong chương trình với bộ suit trắng – gam màu bất hủ của mọi thời đại – Đức Phúc như hóa thân thành chàng hoàng tử lịch lãm, cuốn hút và thật sự nổi bật giữa sân khấu ngập tràn ánh sáng.

Hình ảnh nam thần của Đức Phúc trong Đêm hội hoa xuân – Tết HTV

Đức Phúc chọn cho mình chiếc áo sơ mi cùng màu kết hợp với phụ kiện đi kèm mang sắc đen đối lập đã tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể diện mạo. Combo này là sự phối hợp ăn ý, hoàn hảo và mang lại vẻ lãng tử cũng như sự lịch lãm cho nam ca sĩ.

Đức Phúc nổi bật và lịch lãm trong bộ suit 2 nút tinh tế

The Suits House tự hào được cùng Đức Phúc tỏa sáng trong đêm hội 2022. Cảm ơn Đức Phúc đã luôn ưu tiên tìm kiếm trang phục từ các bộ sưu tập đa dạng và liên tục đổi mới của The Suits House, chúc Đức Phúc sẽ tiếp tục tỏa sáng trên mọi sân khấu mà anh cất giọng và thu hút mọi sự chú ý trên các thảm đỏ mà anh đi qua.

Cùng chuẩn bị chu đáo cho những ngày bận rộn bằng cách đến ngay The Suits House hoặc đặt may online để nhận bộ suit sang trọng, lịch lãm dành riêng cho bạn chỉ trong 06 giờ!

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

https://thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo