Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Producer SlimV
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Producer SlimV

Tại liveshow đầu tiên của chương trình The Remix 2016, anh chàng SlimV (Cao Văn Vịnh) gây bất ngờ khi mang đến những bản hòa âm vô cùng bắt tai và ấn tượng. Sau khi trở thành quán quân một cách thuyết phục tại The Remix, cái tên SlimV mới được phủ sóng rộng rãi.

Với bước đệm tại chương trình The Remix, anh đã trở thành một trong những Producer có tiếng nhất trong làng nhạc EDM. Hiện nay SlimV còn là thành viên của team SpaceSpeakers mệnh danh là “cỗ máy tạo hit”, phong cách của các thành viên trong team cũng được định hình cực kì nam tính và cuốn hút.

Tiếp tục khẳng định cá tính riêng của mình, tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Whisky Mortlach, anh chàng SlimV đã chọn khoác lên mình một thiết kế đến từ The Suits House - suit xanh Navy, gam màu suit ngỡ như sinh ra đã dành cho các quý ông. Với gam màu của sự quyền lực, Nhà SUITS còn khéo léo tạo ra các điểm nhấn với thiết kế 2 hàng khuy trang nhã dành cho các bữa tiệc sang trọng, kiểu ve nhọn phổ biến trên các loại áo suit nhưng vẫn cực kì bắt mắt. Với những đường nét mạnh mẽ của thiết kế đến từ Nhà SUITS đã giúp anh chàng producer SlimV hòa mình vào bầu không khí mang làn gió châu Âu cổ điển, trang trọng mà thương hiệu Mortlach muốn mang tới trong sự kiện.

Cảm ơn DJ SlimV đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

Hãy để The Suits House đồng hành cùng quý ông trong các sự kiện đặc biệt nhất!

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢ờ.

Visit us:

■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

■ Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suitupleverup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo