Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Trường Giang x Thời Tới Rồi
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Trường Giang x Thời Tới Rồi

 

Là một trong những Người dẫn chương trình đình đám với khả năng dẫn dắt và xử lý tình huống khéo léo, Nghệ sĩ Trường Giang luôn giữ vai trò chủ chốt trong những chương trình truyền hình thực tế triệu view.

Với sự duyên dáng và hài hước của mình, Anh Mười Khó của chúng ta tiếp tục giữ vai trò MC trong chương trình mới Thời Tới rồi thuộc ĐÔNG TY PROMOTION thực hiện.

Tạm quên hình ảnh anh Mười Khó luôn gắn liền với đôi dép tổ ong giản dị, Nghệ sĩ Trường Giang xuất hiện vô cùng lịch lãm cùng bộ suit với gam màu đen huyền thoại đầy tự tin và cuốn hút.

Được đầu tư từ chất liệu đến phom dáng, The Suits House cho ra những bộ suit mềm mịn, chống nhăn cùng với sự co giãn tuyệt vời tạo sự thoải mái hoạt động trong mọi trường hợp. Với gam màu đen quyền lực, chất liệu đạt chuẩn cùng với lối dẫn dắt hài hước và tinh tế của mình. Mong rằng Nghệ sĩ Trường Giang sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi chọn The Suits House.

Cảm ơn Nghệ sĩ Trường Giang vì đã chọn Nhà SUITS làm bạn đồng hành trong chương trình lần này. Mến chúc anh có thật nhiều sức khoẻ và chương trình Thời Tới Rồi thành công tốt đẹp!

Hãy đến với chúng tôi!

The Suit House sẽ giúp bạn trở nên tự tin và cuốn hút hơn bao giờ hết.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo