Chi tiết bài viết

Phái nam chọn Tuxedo or suit?
Viết bởi: Phan Việt Thắng

Phái nam chọn Tuxedo or suit?

Trang phục là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho ngày trọng đại của các quý ông. Tuxedo hoặc suit đều là lựa chọn phổ biến mang đến sự lịch lãm, bảnh bao trong ngày cưới. Hãy cùng Nhà SUITS đề ra những tiêu chí để các quý ông có được lựa chọn thích hợp:

1. Thời điểm tổ chức: Tuxedo là lựa chọn mang tính trang trọng hơn và thường xuất hiện trong tiệc tối. Nếu các quý ông đề cao tính thoải mái hơn thì có thể lựa chọn bộ suit với thiết kế 3 mảnh để biến hóa đa dạng.

2. Chi phí: Suit sẽ là lựa chọn thông dụng và phổ biến hơn, có thể mặc trong nhiều dịp khác trong năm. Còn với tuxedo chỉ sẽ dành cho những sự kiện nhất định.

3. Chủ đề bữa tiệc: Việc chọn chủ đề cho ngày cưới đã và đang là xu hướng, chọn lựa trang phục phù hợp với chủ đề sẽ tăng gu thẩm mĩ và nâng tầm phong cách cho chú rể.

Và dù lựa chọn thế nào đi nữa thì các quý ông hãy ưu tiên hàng đầu là một trang phục vừa vặn nhất và phù hợp với sở thích bản thân và trang phục cô dâu. Hãy đến với The Suits House để nhận được tư vấn trang phục cưới phù hợp nhất cho ngày trọng đại!

-------------

Outfits are one of the most important elements of a gentleman's big day. A tuxedo or suit are both popular choices that bring elegance and dandy on the wedding day. Let's work with The suits House to set out the criteria for gentlemen to make an appropriate choice:

1. When: Tuxedo is the more formal option and often appears at dinner parties. If gentlemen appreciate more comfort, you can choose a suit with a 3-piece design for a variety of transformations.

2. Cost: Suits will be the more popular and popular choice, which can be worn for many other occasions throughout the year. As for the tuxedo, it will only be for certain events.

3. Party theme: Choosing a theme for the wedding day has been a trend, choosing the right outfit for the theme will increase the aesthetic taste and enhance the style of the groom.

And no matter what choice, gentlemen, the first priority is an outfit that best fits and suits your preferences and the bride's outfit. Come to The Suits House to receive the most suitable wedding dress advice for the big day!

----------

The Suits House - Fastest tailoring within 06 hours.

Visit us:

■ Address: 15 Dinh Cong Trang, Tan Dinh Ward, District 01, Ho Chi Minh City (with car parking)

■ Tel: 0938.437.581 (Please call before coming)

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #PerfectSuitBetterrank #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo