Chi tiết bài viết

NHỮNG LƯU Ý CHO LẦN ĐẦU MUA VEST
Viết bởi: Phan Việt Thắng

NHỮNG LƯU Ý CHO LẦN ĐẦU MUA VEST

NHỮNG LƯU Ý CHO LẦN ĐẦU MUA VEST 

Lần đầu gặp gỡ những "bộ vest", cũng như những cuộc gặp mặt đầu tiên trong các mối quan hệ, để có thể hiểu được và đưa ra quyết định có nên lựa chọn "đối phương" làm bạn đồng hành không, ai cũng cần có một số chuẩn bị nhất định:

Bước 1: Tìm hiểu về “đối phương” 

Người Nhà sẽ lần đầu tiên được diện kiến một bộ vest, một phong cách chưa từng có cơ hội trải nghiệm. Vậy nên ở cuộc hẹn đầu tiên này, hãy chuẩn bị cho mình một hiểu biết nhất định về vest cũng như phong cách đặc biệt này, cách lựa chọn vải, ve áo, cổ áo,... cách kết hợp các phụ kiện phù hợp với từng trường hợp ứng dụng. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” mà!

Bước 2: Tìm hiểu về bản thân

Để có thể tối thiểu được thời gian lựa chọn một bộ vest, Người Nhà hãy chọn cho mình một trang phục thoải mái khi đến mua hàng, tránh các trang phục quá cầu kỳ, phức tạp; tìm hiểu về các số đo cơ bản của mình, kích cỡ giày,... để linh hoạt và tiết kiệm được thời gian trong quá trình thử đồ.

Bước 3: Tìm người tư vấn

Nhân viên tư vấn tại Nhà SUITS sẽ là những “quân sư” hàng đầu cho "mối quan hệ" giữa bạn và bộ vest đầu tiên của mình. Các bạn ở Nhà sẽ tự tin đưa ra những lời khuyên giúp bạn lựa chọn được "đối tượng" phù hợp nhất dựa theo sở thích, dáng người, sự kiện ứng dụng cũng như là cá tính riêng của từng anh em Người Nhà.

Bước 4: Quyết định và hứa hẹn 

Sau một thời gian gặp gỡ và tìm hiểu, bước cuối cùng sẽ là đưa ra quyết định xem có lựa chọn bộ vest mà bạn đang để mắt đến hay không và hứa hẹn cho những lần gặp sau, dĩ nhiên là tại Nhà SUITS rồi!

---------------------------

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC NHÀ TƯ VẤN NGAY 🤩

NHÀ SUITS 1: 81 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

LIÊN LẠC: 0938 437 581

 

NHÀ SUITS 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

LIÊN LẠC: 0906 922 871

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo