Chi tiết bài viết

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SUIT 3 MẢNH
Viết bởi: Phan Việt Thắng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SUIT 3 MẢNH

Suit 3 mảnh có thể không phải là trang phục được mặc hàng ngày, nhưng lại là khoản đầu tư đáng giá của những người sành điệu. Những bộ Suit 3 mảnh sẽ là trang phục không thể thiếu dành cho phái mạnh trong những sự kiện, dịp lễ trang trọng.

Để tạo nên bộ suit 3 mảnh hoàn hảo, các thợ may cần kết hợp giữa áo jacket, áo ghi lê và quần tây. Các bộ phận này, không chỉ thống nhất từ màu sắc, chất vải mà còn phải đồng bộ từ cách may đo của tổng thể trang phục.

Ưu điểm nổi bật của suit 3 mảnh chính là sự tiện lợi, các quý ông sẽ dễ dàng cởi bỏ chiếc suit jacket bên ngoài, nhưng vẫn giữ được một vẻ ngoài lịch lãm, đĩnh đạc bởi chiếc gile đẳng cấp. Suits 3 mảnh là một trong những âu phục mang đậm nét đẹp cổ điển, thích hợp với những người có niềm đam mê với dòng thời trang mang phong cách sartorial và retro.

Và chúng ta dễ dàng bắt gặp các quý ông diện suit 3 mảnh ở những dịp trang trọng như: đám cưới và lễ tiệc, các cuộc họp có quy cách đòi hỏi cao về tính chuyên nghiệp và sự chỉn chu.

Đến với The Suits House, các quý ông có thể lựa chọn cho mình bộ suit 3 mảnh theo sở thích, để tạo nên sự độc nhất trong làng thời trang!

_________________

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫o𝐧𝐠 𝟎𝟔 giờ.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô) Tel:

0938.437.581

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo