Chi tiết bài viết

Navy Blue Suit - Sự Tinh Tế và Sang Trọng Dành Cho Quý Ông.
Viết bởi: Phan Việt Thắng

Navy Blue Suit - Sự Tinh Tế và Sang Trọng Dành Cho Quý Ông.

Sắc xanh navy luôn là màu sắc được hầu hết các quý ông ưa chuộng bởi sự linh hoạt khi phối cùng các màu sắc khác trong tủ đồ. Trong khi suit đen gửi đến một tinh thần nghiêm túc, suit trắng được dành cho những bữa tiệc trang trọng, thì suit xanh navy là sự kết hợp tinh tế giữa hai yếu tố trên mang đến sự lịch lãm và phóng khoáng.

Đặc biệt bộ trang phục này còn mang lại sự tiện lợi cho quý ông trong mọi dịp khác nhau. Cho dù tham gia các sự kiện, dự tiệc cùng gia đình hoặc bạn bè hay thậm chí chỉ là một buổi gặp gỡ quan trọng, thì suit xanh navy luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

Hãy đến The Suits House để sở hữu bộ suit sang trọng dành riêng cho quý ông ngay hôm nay!
----------
Navy blue is always the color favored by most gentlemen because of its flexibility when combined with other colors in the wardrobe. While a black suit conveys a serious spirit, a white suit is reserved for formal parties, and a navy blue suit is a delicate combination of the above two elements, bringing elegance and generosity.

In particular, this outfit also brings convenience to gentlemen on all different occasions. Whether attending events, parties with family or friends or even just an important meeting, a navy blue suit is always the right choice.

Come to The Suits House to own a luxurious suit for gentlemen today!
----------
The Suits House - Fastest tailoring within 06 hours.
Visit us:
■ Address: 
129 Quoc Huong, Thao Dien Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City
■ Tel: 0902.905.129 (Please call before coming)
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo