Chi tiết bài viết

LỊCH LÃM VỚI SUIT CHO CHÀNG DỰ TIỆC CUỐI NĂM
Viết bởi: Phan Việt Thắng

LỊCH LÃM VỚI SUIT CHO CHÀNG DỰ TIỆC CUỐI NĂM

LỊCH LÃM VỚI SUIT CHO CHÀNG DỰ TIỆC CUỐI NĂM


Với những quý ông yêu thích sự lịch lãm, sang trọng thì những bộ suit chỉn chu sẽ là một lựa chọn hoàn mỹ để tạo ấn tượng đặc biệt. Cùng The Suits House tìm hiểu để chọn ra những outfit phù hợp và trở thành quý ông nổi bật nhất trong bữa tiệc cuối năm nhé!
1.        Suit đỏ cuốn hút
Màu đỏ trên các bộ trang phục luôn là tone màu tích cực và quyền lực. Một bộ suit đỏ rượu sẽ không quá chói mắt, vừa cuốn hút pha với sự lịch lãm, tinh tế trong những đường nét của bộ suit chỉn chu sẽ là một outfit tuyệt vời dành cho các quý ông trong những bữa tiệc, đặc biệt là tiệc cuối năm. 


2.        Suit xanh cổ điển
Gam màu xanh rêu luôn mang đến một sự gần gũi, dễ chịu và gợi nét ấm áp, có chiều sâu của một quý ông thành đạt. Suit màu xanh rêu cổ điển nhưng cũng không kém phần tinh tế tại Nhà SUITS chính là một lựa chọn hoàn hảo để gây ấn tượng cho các quý ông trong các bữa tiệc trang trọng.


3.        Suit nâu thanh lịch
Suit nâu 2 hàng khuy là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và tinh tế, mang đến một sự tin tưởng nhất định, một cảm giác chững chạc cho mọi người xung quanh khi các chàng khoác lên người. 


Với những gợi ý trên, The Suits House hy vọng sẽ giúp cho các quý ông chọn ra cho mình một thiết kế suit thật phù hợp và trở nên thật nổi bật tại các bữa tiệc dịp cuối năm !
Hãy đến với The Suits House để trải nghiệm những siêu phẩm suit dành cho các quý ông! 
——— 
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀. 
Visit us: 
Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô) Tel: 0938.437.581 
www.thesuitshouse.com 
9:00 AM - 9:00 PM 
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo