Chi tiết bài viết

Gợi ý 3 món quà ý nghĩa tặng Thầy nhân ngày 20.11
Viết bởi: Phan Việt Thắng

Gợi ý 3 món quà ý nghĩa tặng Thầy nhân ngày 20.11

Gợi ý 3 món quà ý nghĩa tặng Thầy nhân ngày 20.11


Tri ân thầy cô là một trong những truyền thống đã được gìn giữ từ rất lâu, đây chính là dịp bày tỏ lòng biết ơn với những người Thầy mà mình yêu quý và tôn trọng. Tìm hiểu ngay 3 món quà ý nghĩa dành tặng Thầy nhân dịp đặc biệt này!
1. Cà vạt
Giáo viên cần xuất hiện trước học sinh, phụ huynh hoặc trong các sự kiện học đường với vẻ ngoài chỉnh chu. Cà vạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì đây là biểu tượng của những quý ông lịch thiệp. Những chiếc cà vạt có màu sắc trung tính, không nhiều họa tiết tôn lên sự nghiêm túc, trang trọng và đầy lịch lãm.
2. Kẹp cà vạt
Đã có cà vạt thì không thể thiếu kẹp cà vạt. Món đồ này tuy nhỏ nhắn nhưng lại góp phần tạo nên hình ảnh sang trọng, nghiêm túc. Kẹp cà vạt cũng là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho các thầy giáo.
3. Áo sơ mi
Áo sơ mi gần như là trang phục thường ngày của các thầy. Chúng theo các thầy từ giảng đường đến các sự kiện quan trọng. Bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi đơn sắc với những màu như trắng, xanh nhạt, xanh than,... hoặc có họa tiết đơn giản tùy theo sở thích của thầy.
Tham khảo ngay những mầu quà tặng thầy tinh tế nhất tại The Suits House!
 ____________________________ 
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - M𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫ong 6 giờ. 
Visit us: 
■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 ■ Tel: 0938.437.581 
www.thesuitshouse.com 
9:00 AM - 9:00 PM 
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo