Chi tiết bài viết

🤵 DIỆN VEST KHÔNG CRAVAT 🤵
Viết bởi: Phan Việt Thắng

🤵 DIỆN VEST KHÔNG CRAVAT 🤵

 

🤵 CÁCH DIỆN VEST KHÔNG CẦN CRAVAT 🤵

Chúng ta đều biết sự quan trọng của cravat (cà vạt) khi phối chung cùng "bộ cánh" của mình. Nhưng trong một số trường hợp dưới đây, cà vạt có lẽ sẽ không cần thiết.

1. Không cà vạt khi tình huống không phù hợp

Khi lựa chọn phong cách “không cà vạt” đồng nghĩa với việc trao một phong thái ít trang trọng hơn cho bộ suit của mình. Vì thế, phong cách này phù hợp với những người ưa chuộng kiểu phối phù hợp với các dịp thường ngày như một cuộc hẹn thân mật, một buổi hẹn hò, gặp mặt hay một ngày đi làm bình thường. 

Đặc điểm chung của các dịp này là ưu tiên sự thoải mái trong các hoạt động bình thường, vậy nên sự “vắng mặt” của cà vạt là vô cùng hợp lý!

2. Không cà vạt khi không cổ áo

Đối với một số loại cổ áo đặc biệt của phần áo bên trong áo vest ngoài, chỉ cần thả bỏ vài nút đầu bạn đã có thể tạo ra sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo không quá nhàm, vậy nên việc thêm thắt cà vạt là không cần thiết bởi các kiểu cổ áo này đã đủ đặc biệt để có thể trở thành điểm nhấn.

3. Không cà vạt khi không… còn chỗ trống!

Điều tối kỵ của một bộ suit là có quá nhiều sự kết hợp đặc biệt trên tổng thể bộ suit. Ví dụ, bạn không nên kết hợp quá nhiều màu sắc, quá nhiều phụ kiện hoặc quá nhiều họa tiết. Đối với các kiểu áo sơ mi trơn hoặc suit jacket có họa tiết đơn giản, hãy thoải mái chọn cho mình một chiếc cà vạt để tạo điểm nhấn. Nhưng đối với các màu sắc sặc sỡ và họa tiết rối mắt hơn, hãy thoải mái, ngồi yên và trao quyền tạo điểm nhấn cho màu sắc và họa tiết đó nhé!

----------------

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ SỚM NHẤT 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận.
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938.43.75.81

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906.92.28.71

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo