Chi tiết bài viết

Viết bởi: Phan Việt Thắng

"Dịch vụ tận tâm - Phục vụ tận tay"

Kế thừa ý chí của những con người đam mê và tâm huyết với thời trang, The Suits House định hướng vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực may đo suit tại thị trường Việt Nam.

Chọn lọc và phát huy những tinh hoa văn hóa cùng với sự phát triển của ngành thời trang may mặc Việt Nam qua các giai đoạn. The Suits House là sự kết nối giữa các đội ngũ nhân viên tài năng, tận tâm cùng cùng với sự kỳ vọng của khách hàng về trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Từ đó kiến tạo nên những sản phẩm mang giá trị vượt thời gian.

The Suits House đặt khách hàng là trọng tâm trong chiến lược phát triển, lấy châm ngôn “dịch vụ tận tâm - phục vụ tận tay” làm tiêu chuẩn cho toàn bộ dịch vụ của mình. Tại đây, các sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chí sang trọng, lịch lãm trong từng thiết kế và mang đến những trải nghiệm tích cực từ dịch vụ. Tiêu biểu, The Suits House tự hào là thương hiệu may đo nhanh nhất trong vòng 6 giờ.Bên cạnh đó, thương hiệu không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm và hậu mãi tuyệt vời nhất.

Với quy mô là doanh nghiệp tự tin dẫn đầu về phong cách thời trang nam cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều người tin dùng thì The Suits House đã đạt được những kết quả tương đối tích cực. Những thành quả mà The Suits House đạt được cũng đến từ sự tin tưởng của quý khách hàng, đặc biệt là các đối tác luôn sẵn sàng lựa chọn thương hiệu cho những dịp quan trọng của mình. Đó chính là điểm tựa vững vàng nhất trong chặng hành trình đưa thương hiệu vươn xa trên bản đồ thời trang.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo