Chi tiết bài viết

CÁC LỖI CƠ BẢN KHI DIỆN SUIT (PHẦN 2)
Viết bởi: Phan Việt Thắng

CÁC LỖI CƠ BẢN KHI DIỆN SUIT (PHẦN 2)

CÁC LỖI CƠ BẢN KHI DIỆN VEST NAM

Vest luôn là trang phục có thể mang lại cho các quý ông (hay ngay cả phụ nữ) một cảm giác tự tin và thanh lịch nhất. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng hết các cảm giác đó, Người Nhà nên mặc vest ĐÚNG trước khi mặc ĐẸP!

1. Diện suit không vừa

Đôi khi vì quá thích mà Người Nhà lựa chọn một bộ vest không vừa vặn. Đây là một điều tối kỵ vì một bộ vest đẹp trước hết phải là một bộ vest vừa khít với cơ thể, không quá rộng cũng không quá chật. Hiểu được điều đó nên Nhà SUITS luôn hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí để bộ vest Người Nhà mang về là bộ vest phù hợp nhất với mình.

2. Cài khuy cuối

Một quy tắc bất thành văn đối với các tín đồ vest là quy tắc khuy cuối. Lí do là việc đó có thể khiến Người Nhà khó khăn hơn trong lúc di chuyển hoặc trong lúc ngồi. Ngoài ra, có một vài lí do khác cũng không kém phần thú vị mà Nhà SUITS tìm hiểu được để giải thích cho quy tắc này, Người Nhà có thể xem tại đây nhé!

3. Mặc vest theo xu hướng

Cũng như các món thời trang khác, việc mặc vest theo xu hướng luôn khiến con người phải chạy đua với chính phong cách của mình. Tuy nhiên, có thể có một vài xu hướng không phù hợp với bản thân, vậy thì đừng quá xem trọng việc này khi chính bạn có thể thử một vài phong cách mới và trở thành người đi đầu xu hướng.

🌟 Xem thêm về các sản phẩm Vest Premium TẠI ĐÂY.

🌟 Xem thêm về các sản phẩm Vest Luxury TẠI ĐÂY.

🌟 Xem thêm về các Bộ Sưu tập của Nhà SUITS TẠI ĐÂY.

---------------------------

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC NHÀ TƯ VẤN NGAY 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938 437 581

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906 922 871

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo