Chi tiết bài viết

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MAY ĐO NHANH NHẤT VIỆT NAM TỪ THE SUITS HOUSE
Viết bởi: Phan Việt Thắng

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MAY ĐO NHANH NHẤT VIỆT NAM TỪ THE SUITS HOUSE

Sau thời gian nghiên cứu và áp dụng công nghệ may đo tiên tiến và hoàn hảo nhất, The Suits House tự tin là nhãn hàng đầu tiên tại Việt Nam có khả năng may đo suit nhanh nhất chỉ trong vòng 6 tiếng!

Từ lâu, “Leading of service” luôn là phương châm hoạt động và phát triển của Nhà SUITS. Chúng tôi khát vọng không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo 100% bằng tay nghề kĩ thuật của người Việt mà còn dẫn đầu trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Bắt gặp hình ảnh khách hàng xuất hiện trong trang phục được hoàn thiện trong vòng 6 tiếng của Nhà SUITS đi dạo phố. 

Bước sang năm thứ 5 của cuộc hành trình, The Suits House vẫn không ngừng phát triển thương hiệu và tự hào sở hữu hàng loạt điểm cộng vượt trội trong ngành thời trang nam cao cấp ở thị trường trong nước, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ may đo 6 tiếng. Chúng tôi tự hào khi đem lại giải pháp hoàn hảo cho những người bị hạn chế về thời gian nhưng vẫn mong muốn sở hữu cho riêng mình bộ suit mang đậm dấu ấn cá nhân đi đôi cùng chất lượng luôn được đảm bảo. 

Nghệ sĩ Trường Giang cùng trang phục được gia công trong vòng 06 tiếng tới từ The Suits House.

Các sản phẩm được gia công bởi Nhà SUITS luôn được yêu thích bởi sự nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng.

Đạt được thành công như ngày hôm nay, Nhà SUITS xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Người Nhà đã, đang tin tưởng và ủng hộ thương hiệu suốt thời gian vừa qua. Tình yêu mến của khách hàng dành cho từng thiết kế chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển nhằm phục vụ một cách chu đáo nhất!

----------------

The Suits House cam kết chất lượng phục vụ:

May đo bộ suit hoàn hảo nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 06 giờ.

Bảo hành trọn đời, chỉnh sửa tuyệt vời chỉ trong 30 phút.

Chỉ chi trả khi hoàn toàn hài lòng.

THE SUITS HOUSE -  MAY ĐO NHANH NHẤT CHỈ TRONG 06 GIỜ 

FASTEST TAILORED SUITS IN VIETNAM.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo