Chi tiết bài viết

The Suits House | Nâng tầm phong cách cùng phụ kiện
Viết bởi: Phan Việt Thắng

The Suits House | Nâng tầm phong cách cùng phụ kiện

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 | 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧

Power Suit là những bộ suit dành riêng cho phái đẹp, vừa quyền lực vừa thật quyến rũ, nữ tính. Nhưng để có một vẻ ngoài thật thu hút, ấn tượng, phụ kiện sẽ là mảnh ghép hoàn hảo. Cùng The Suits House điểm qua những phụ kiện phù hợp cho Power Suit nhé!

◽️ Cà vạt
Một bộ suit sọc kẻ cách điệu phối cùng cà vạt bản nhỏ tone màu phù hợp sẽ làm vẻ ngoài bạn trở nên vô cùng quyến rũ, cuốn hút. Với phong cách cá tính, thoải mái năng động, blazer oversize phối cà vạt màu sắc phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

◽️ Dây thắt lưng
Suit phối với thắt lưng da là xu hướng được phái nữ rất ưa chuộng. Ngoài ra, các thiết kế chiết eo khác như sợi xích, thắt lưng các loại bản nhỏ,... cũng là lựa chọn hay cho vẻ ngoài thu hút. Sự kết hợp này không chỉ phá cách mà còn khiến phái đẹp trở nên thon gọn hơn.

◽️ Măng sét
Dù nhỏ nhắn nhưng măng sét có thể nâng cấp vẻ ngoài của bạn trở thành một quý cô sang trọng, thanh lịch trong những buổi họp quan trọng. Ngoài măng sét cùng loại với bộ Power suit đang mặc, bạn có thể chọn thiết kế thêm phần dây xích nhỏ trong các buổi lễ long trọng.

Với một vài phụ kiện nhỏ phối cùng với Power Suit, các quý cô đã nâng cấp vẻ ngoài của mình trở nên vô cùng thu hút và sang trọng. Thử ngay những gợi ý trên của The Suits House và liên hệ với chúng tôi để “Level Up” vẻ ngoài của bạn nhé!
—-----
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
https://thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo