Chi tiết bài viết

THE SUITS HOUSE - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG Ở XA
Viết bởi: Phan Việt Thắng

THE SUITS HOUSE - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG Ở XA

Gắn liền với tên gọi thân thuộc Nhà SUITS là niềm ấp ủ khát vọng mang đến cho Người Nhà những gì tốt đẹp nhất. The Suits House đã, đang trên đường nâng cao và chinh phục ước mơ trở thành thương hiệu may đo mang lại trải nghiệm mua sắm hài lòng tuyệt đối đến khách hàng tại Việt Nam. 

Từng thiết kế làm ra đều chứa đựng tâm huyết nhằm chinh phục ước mơ trở thành thương hiệu may đo mang lại trải nghiệm mua sắm hài lòng tuyệt đối đến khách hàng tại Việt Nam.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi không ngừng để đem tới dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn qua từng ngày. Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ “ Tư Vấn & May Đo Online “. Thông qua trải nghiệm này, Người Nhà hoàn toàn có thể chủ động trong việc chọn lựa từ màu sắc đến thiết kế phù hợp cùng với các thao tác lấy số đo đơn giản được hướng dẫn kỹ càng từ đội ngũ tư vấn viên của Nhà SUITS, chúng tôi tin rằng giờ đây bạn đã có thể cho ra những thông số một cách chính xác nhất. Từ đây, chặng đường để có được bộ suit may đo tinh tế đến từng chi tiết đã trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng. 

Sau khi có được thông số chính xác từ bạn, chặng đường để có được bộ suit may đo tinh tế đến từng chi tiết đã trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng. 

Xem thêm chi tiết về dịch vụ "Tư Vấn Và May Đo Online" TẠI ĐÂY.

The Suits House tự hào mang lại giải pháp hoàn hảo dành cho những ai không thể ghé thăm trực tiếp hệ thống Nhà SUITS mà vẫn mong muốn sở hữu cho mình bộ suit may đo hoàn hảo đi đôi với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như được đo trực tiếp tại Nhà SUITS. 

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 cam kết chất lượng phục vụ:

May đo bộ suit hoàn hảo nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 06 giờ.

Bảo hành trọn đời, chỉnh sửa tuyệt vời chỉ trong 30 phút.

Chỉ chi trả khi hoàn toàn hài lòng.

𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐔𝐈𝐓𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 - MAY ĐO NHANH NHẤT CHỈ TRONG 06 GIỜ

FASTEST TAILORED SUITS IN VIETNAM.

---------------------

Đừng lo lắng nếu bạn không có thời gian ghé thăm các chi nhánh của The Suits House vì ở đây chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn và lấy số đo tại nhà cũng như online. Hãy yên tâm là bạn chỉ chi trả khi thật sự hài lòng với sự phục vụ từ đội ngũ Nhà SUITS.

Hãy để cho The Suits House có cơ hội phục vụ bạn ngay hôm nay nhé !


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo