Chi tiết bài viết

👨‍💼 TẤT TẦN TẬT VỀ SUIT DOANH NHÂN 👨‍💼
Viết bởi: Phan Việt Thắng

👨‍💼 TẤT TẦN TẬT VỀ SUIT DOANH NHÂN 👨‍💼

Đằng sau sự đơn giản của một bộ suit dành riêng cho doanh nhân luôn là những đường nét sắc sảo và tinh tế; chất liệu vải vừa đủ mềm mại để di chuyển nhưng cũng đủ cứng cáp để tạo nên phong thái của sự thành công. Đối với các quý ông doanh nhân, việc đưa ra quyết định lựa chọn một bộ suit cho ngày mới đôi khi chính là quyết định đặt bút cho một chữ ký quan trọng trong một hợp đồng thành công. Vậy một bộ suit đẹp sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí nào?

Chọn suit theo màu - tone trầm đại diện cho Doanh Nhân 

Nhà sáng lập nhãn hiệu dịch vụ thời trang Vesture -  Franco Salhi cho rằng xám tro và xanh navy là hai lựa chọn bắt buộc trong một tủ suit của một quý ngài doanh nhân. 

Trong đó, màu xám nên là ưu tiên số một.

 

Lựa chọn phụ kiện - Chỉn chu từ những “thương vụ” nhỏ nhất

Như bất kì sự hoàn hảo nào cho các thương vụ của mình, các quý ngài doanh nhân luôn thể hiện được sự hoàn thiện của mình qua các bộ suit hằng ngày. Phong thái thành công luôn được thể hiện qua màu suit phù hợp và sự đồng nhất giữa cravat, khăn túi, ghim cài cũng như sơ mi hoặc ghi lê bên trong của một người đàn ông thành công.

 

Sự đòi hỏi của thời gian

Để có đủ thời gian giải quyết lượng công việc khổng lồ của mình, các doanh nhân của Nhà SUITS không muốn phải mất quá nhiều thời gian để tự mình hoàn thiện các bước lựa chọn để có được một bộ suit ưng ý và thích hợp với hoàn cảnh mỗi ngày. Vì thế tuy rằng đường nét của bộ suit luôn tinh tế và sắc sảo nhưng ngược lại bề ngoài lại không hề cầu kỳ, việc này giúp họ dễ dàng tạo ra nhiều sự kết hợp mà không cần mất quá nhiều thời gian. 

 

Suit doanh nhân Nhà SUITS - độ hoàn hảo và sự thuận tiện

Hiểu được sự đòi hỏi cao về trang phục của những anh em thành đạt, dòng Suit luxury của Nhà sinh ra để đáp ứng được sự hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho công việc phải di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, Nhà tin tưởng vào tốc độ và chất lượng tư vấn từ đội ngũ của mình, để có thể giúp quý anh em có ngay bộ suit chỉ trong 30 phút.

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ SỚM NHẤT 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938 437 581

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906 922 871

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo