Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Erik - Đau Nhất Là Lặng Im (Live Piano Version)
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Erik - Đau Nhất Là Lặng Im (Live Piano Version)

Là gương mặt sáng của dòng nhạc trẻ, ca sĩ Erik được đánh giá cao về tiềm năng cũng như sự tâm huyết trong từng sản phẩm âm nhạc. Sau thành công với bản hit “Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh”, nam ca sĩ tiếp tục cho ra mắt “Đau nhất là lặng im” và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Một lần nữa theo đuổi phong cách thanh lịch, cổ điển, màu sắc âm nhạc, MV lẫn phong cách của Erik được định hình rõ rệt, trở thành một hình ảnh rất riêng.

Bên cạnh những thước phim rất thơ của MV, nam ca sĩ không ngần ngại phát hành thêm phiên bản live piano cho “Đau nhất là lặng im”. Chọn The Suits House làm bạn đồng hành trong buổi biểu diễn lần này, Erik khoác lên mình vẻ điển trai, chỉn chu, cổ điển cùng suit ba mảnh. Phom dáng truyền thống, vừa vặn dưới nền vải woof đen mang đến cảm giác trữ tình, sang trọng, phù hợp với cảm xúc của bản phối và ca khúc.

Cảm ơn ca sĩ Erik đã cho The Suits House cơ hội cùng đồng hành trong dự án lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

“Suit Up” cùng The Suits House để thăng hạng phong cách với những thiết kế cao cấp nhất.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo