Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE – TÙNG MARU
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE – TÙNG MARU

Là em út trong gia đình Uni5 – gà cưng của Đông Nhi & Ông Cao Thắng, Tùng Maru gây ấn tượng từ ngày đầu xuất hiện bởi khuôn mặt thư sinh, dễ thương và đôi mắt giống tài tử Hàn Quốc.

Đúng với tính cách và độ tuổi của mình, Tùng Maru luôn xuất hiện trong hình ảnh ngọt ngào, năng động nhưng không kém phần cuốn hút trong những bộ suit màu sắc. Chọn The Suits House cho bộ ảnh mới, Tùng Maru đã thể hiện được cả sự chững chạc trong phong cách thời trang và sự ngọt ngào vốn có của bản thân. Cùng xem đã lên đồ như thế nào để làm được điều đó nhé!

1. Ngọt ngào, lãng tử trong bộ suit tươi sáng

Gam màu pastel là gam màu không thể bỏ qua khi cần thể hiện sự ngọt nào qua trang phục. Kết hợp hài hòa của vest nhạt màu, sơ mi trắng và quần tây xanh pastel tạo ra tổng thể thư sinh, cuốn hút đúng với tính cách riêng của Tùng Maru.

Hình ảnh mới lạ, ngọt ngào của Tùng Maru trong bộ ảnh mới

Hóa thân hoàng tử kẹo ngọt thần thái và cuốn hút

Sự chỉn chu thể hiện qua từng đường nét áo và phụ kiện ghim cài

2. Cá tính, năng động lại mang hơi thở cổ điển cuốn hút

Xuất hiện theo phong cách cổ điển và hút mắt, Tùng Maru khoác trên mình chiếc vest kẻ ô cổ điển, sơ mi vàng, quần xanh lá sắc retro. Nếu để riêng từng item thì thật khó có thể tưởng tượng được sự hài hòa đến bất ngờ khi kết hợp cùng nhau tạo ra phong cách thời trang ấn tượng.

Tùng Maru đĩnh đạc trong phong cách cổ điển

Sự hài hòa của màu sắc tạo ra tổng thể hút mắt Nếu bạn đang tìm hiểu về suit và mong muốn tạo dựng phong cách mới ở những ngày đầu tiên thì đừng ngần ngại đến The Suits House và thử ngay sự phối hợp màu sắc ngọt ngào hoặc cổ điển cực phù hợp cho người mới gia nhập giới thời trang suit như Tùng Maru nhé!

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

https://thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo