Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE – BÙI CÔNG NAM - TỎA SÁNG VIỆT NAM
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE – BÙI CÔNG NAM - TỎA SÁNG VIỆT NAM

Trong giai đoạn đỉnh điểm của đại dịch, Miu Lê x G-Ducky x Bùi Công Nam đã hợp tác cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Tỏa sáng Việt Nam. Ca khúc là lời cảm ơn, lời cổ vũ, động viên các cá nhân, tập thể đã quên mình mang vinh quang, bình an cho đất nước.

Mang trong lời hát ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cùng nền nhạc khi hùng hồn, lúc da diết bài hát đã chạm tới trái tim hàng triệu người con nước Việt.

Bộ ba tài năng trình bày ca khúc Tỏa sáng Việt Nam

Vinh dự đồng hành cùng dự án âm nhạc Tỏa sáng Việt Nam, The Suits House vẫn đang từng ngày ủng hộ và theo dõi sự lan tỏa tích cực của MV nói chung và ca nhạc sĩ Bùi Công Nam nói riêng.

Nửa đầu MV Tỏa sáng Việt Nam, Miu Lê xuất hiện trong màu áo đỏ - màu cờ đất nước Việt Nam sánh vai bên nam nhạc sĩ – ca sĩ tài năng Bùi Công Nam diện bộ suit màu xanh nhạt đầy lịch lãm kết hợp với áo phông sắc đen tương phản mang lại cảm giác trẻ trung và thoải mái.

Bùi Công Nam trong bộ suit sáng màu trẻ trung bên Miu Lê

Nửa sau bài hát, Bùi Công Nam diện trên mình bộ suit đỏ rực đầy sức sống kết hợp áo sơ mi trắng đầy tinh tế và nổi bật khi cùng tone với màu áo của 2 nghệ sĩ đồng hành là Miu Lê và G-Ducky.

Suit đỏ nổi bật và hút mắt của Bùi Công Nam bên Miu Lê x G-Ducky

Đồng hành cùng Người Nhà trong mọi bước đi trên con đường xây dựng phong cách thời trang đẳng cấp là niềm vinh dự của The Suits House.

Cảm ơn Bùi Công Nam đã lựa chọn BTS mới nhất của House cho dự án này. Đến ngay The Suits House để thăng hạng thời trang từng ngày!

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

https://thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo