Chi tiết bài viết

𝐇𝐞𝐥𝐥𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟏 - Đ𝐈 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐒𝐔𝐈𝐓 !
Viết bởi: Phan Việt Thắng

𝐇𝐞𝐥𝐥𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟏 - Đ𝐈 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐒𝐔𝐈𝐓 !

Gửi Người Nhà thân mến,

Lời đầu tiên, The Suits House xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Người Nhà vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Nhà SUITS trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Năm 2020 hẳn là một trong những cột mốc khó quên không chỉ riêng với The Suits House mà còn đối với tất cả mọi người vì sự hoành hành của đại dịch Covid-19. Trên đoạn đường khó khăn ấy, nhờ có được sự tin yêu và ủng hộ từ Người Nhà đã giúp chúng tôi khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực suit nam cao cấp. Đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày cũng như mang tới những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo hơn theo thời gian.

Bằng tất cả tình cảm trân quý của mình, The Suits House mong muốn sẽ tiếp tục được vinh dự đón tiếp và phục vụ Người Nhà trong năm 2021 và những năm tiếp theo!

Nhân dịp Xuân tới, The Suits House kính chúc Người Nhà một năm mới vẹn tròn niềm vui và hạnh phúc cũng như an khang - thịnh vượng, gặp thật nhiều may mắn!

Trân trọng! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo