Chi tiết bài viết

MỪNG NĂM TÂN SỬU 2021 CÙNG NHÀ SUITS
Viết bởi: Phan Việt Thắng

MỪNG NĂM TÂN SỬU 2021 CÙNG NHÀ SUITS

Năm 2020 với nhiều biến động do dịch COVID-19 gây ra cuối cùng cũng đi đến hồi kết thúc. Trên đoạn đường khó khăn ấy, Nhà SUITS may mắn có được sự tin yêu và ủng hộ từ Người Nhà, giúp chúng tôi khẳng định được vị thế và trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực suit nam cao cấp.

Trong năm vừa qua, bên cạnh sự ra đời của dòng Suit Basic với các mẫu mã tối giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, The Suits House hân hạnh đem tới dòng Suit Nữ và Suit Trẻ Em với mong muốn mang đến những bộ suit thật đẹp và chỉn chu cho cả gia đình bạn. Năm 2020 còn đánh dấu cột mộc lớn cho Nhà SUITS khi chúng tôi tự hào trở thành thương hiệu đem tới cho khách hàng dịch vụ may đo với thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh nhất Việt Nam hiện nay - 6 tiếng!

Bước sang thềm năm mới, Nhà SUITS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Người Nhà trong suốt chặng đường vừa qua, cầu chúc cho Người Nhà thật nhiều sức khoẻ, ấm no và hạnh phúc!

Bằng tất cả tình cảm trân quý của mình, The Suits House mong muốn sẽ tiếp tục được đón tiếp và phục vụ Người Nhà trong năm 2021 và nhiều năm tiếp theo nữa.

Happy New Year 2021..

𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐔𝐈𝐓𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 - 𝐒𝐔𝐈𝐓 𝐎𝐅 𝐉𝐎𝐘 & 𝐖𝐄𝐀𝐋𝐓𝐇

𝐖𝐄 𝐋𝐄𝐀𝐃 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐈𝐂𝐄

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo